หน้าแรก
ส่งเคล็ดลับของคุณ
บทความทั้งหมด
ติดต่อโฆษณา
เพิ่มลิงค์
โปรโมทเว็บไซต์
 

เทคนิคสร้างรายได้วันละ $100 กับ Google AdsenseAdsense ใครๆก็ทำได้ และนี่คือเทคนิคสร้างความรวยแบบยั่งยืนให้กับคุณ

Adsense คำนี้หลายคนคงเคยได้ยินกันมาไม่มากก็น้อย มันคือบริการโฆษณาของ Google นั่นเองที่เปิดให้ webmaster ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างราย Google Adsense ก็คือภาครองรับของ Google Adwords นั่นเอง ในส่วนนี้เราจะไม่อธิบายในส่วนลึกว่า Adsense ทำงานยังไง เพราะเรารู้ว่าคุณเองก็คงศึกษามาแล้วไม่มากก็น้อย เราจะมาเรียนรู้กันในส่วนเทคนิคการสร้างกับรายได้จาก Adsesne ซึ่งทำอย่างไรให้ถูกต้อง ทำอย่างไรจึงจะเป็นเทคนิคที่จะสร้างความรวยให้กับเรา ตัวผมเองอยู่ในวงการ Adsense มาหลายปี รายได้แต่ละเดือนมากกว่า 80,000 บาท ไปจน 1 แสนกว่าบาท ปัจจุบันนี้ผมเองไม่ได้ทำเพียงแค่ Adsense เพียงอย่างเดียว เพราะผมสามารถหารายได้เสริมออนไลน์อีกมากมายที่ทำแล้วได้เงินจริงให้ทำกัน ซึ่งผมจะนำมาโพสให้กับทุกท่านได้ศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในโอกาสต่อไป เรากลับมาที่เรื่องของ Adsense กันก่อน

รายได้ของผมจากการทำ Adsense ซึ่้งออกโดย Google และขึ้นเช็คกับธนาคาร ซิตี้แบงค์สาขาสีลม

 

ปัจจัยที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จกับ Adsense มีดังต่อไปนี้ โดยส่วนนี้เป็นเทคนิคของผมเอง

1. ความมุ่งมั่นที่อยากจะทำให้สำเร็จ คนเราก็เหมือนรถยนต์คันหนึ่งครับ หากน้ำมันหมดก็หมดพลังวิ่งต่อ รายได้ของผมข้างบนนี้เป็นรายได้จริงที่รับจริง และผมเชื่อว่ายังมีคนที่ทำได้มากกว่านี้ หลายคนคงกำลังคิดอยากจะไปให้ถึงในจุดนี้ ดังนั้นขอให้พยายามและอดทนศึกษาข้อมูลให้มากยิ่งขึ้นครับ จากเว็บไซต์หลายๆที่

2. วิเคราะห์ Keyword เพื่อรับรายได้ที่แพงขึ้น ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับการทำ Adsense ยกตัวอย่าง Keyword ที่มีราคาถูก 10 คลิกได้ 0.01$ และ Keyword ที่มีราคาแพง 10 คลิกได้ 10$ คุณอยากได้แบบไหนมากกว่ากัน

3. Server มีส่วนสำคัญ การใช้ Host หรือเช่า Server หากคุณต้องการรายได้จาก Adsense ที่เพิ่มมากขึ้น ผมอยากบอกว่าส่วนนี้มีความสำคัญ แม้หลายๆคนจะบอกว่าขอให้เว็บเป็นภาษาอังกฤษแค่นั้นก็ได้ตาม เพราะหากเราได้ Server ที่อยู่ในต่างประเทศอาทิ USA เราก็จะได้ IP ที่มาจากต่างประเทศซึ่งทำให้โรบอทของ google เองเข้าใจได้ว่านี่คือเว็บใน USA ซึ่งโฆษณาที่ส่งมาแสดงผลในเว็บของเราก็จะเป็นโฆษณาในโซนที่ลูกค้าเลือกไว้ในการลงโฆษณา Adwords

4. หลังจากที่เราได้ Server ในต่างประเทศแล้ว ทีนี้เราก็ต้องทำการโปรโมทเว็บครับ ส่วนนี้เองที่สำคัญมาก หากคุณใช้ server ใน USA จริงแต่คุณกลับมาหา bl (Backlink) จากในประเทศไทย ยังไงคุณก็จะหนีไม่พ้น Traffic ที่มาจากคนไทยด้วยกันแน่นอนครับ ซึ่งเปอร์เซ็นการคลิกหากมาจากประเทศใดประเทศหนึ่งมากจนเกินไปแล้ว เว็บของคุณจะมีราคาคลิกตามโซนของประเทศนั้นๆทันที ดังนั้นหากเว็บคุณเป็นภาษาอังกฤษควรเลือก server ที่อยู่ต่างประเทศ และควรทำลิงค์จากประเทศนั้นๆที่คุณได้ใช้บริการ server ด้วยครับ

5. การวางโฆษณาที่ถูกต้องจะทำให้ค่าคลิกของคุณแพงขึ้น หลายๆคนที่ทำ adsense แล้วเราจะพบว่าทำไมเว็บนี้ได้ค่าคลิกไม่ต่างกันทั้งๆที่วางโฆษณาเหมือนกัน โฆษณาที่แสดงผลก็เหมือนกัน นั่นเพราะการวางป้ายโฆษณาที่ไม่เหมือนกันครับ การวางโฆษณา Adsense ที่ดีหนึ่งหน้าไม่ควรวางเกิน 3 ป้าย
นี่คือตำแหน่งในการวางโฆษณาที่ดี ซึ่งจะทำให้ค่าคลิกของคุณแพงขึ้นได้

การวางตำแหน่งโฆษณาที่มีผลกับราคาคลิก

6. อยากได้คลิกแพงต้องเว็บไซต์ภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยเนื้อหาในเว็บไซต์ที่ไม่ได้คัดลอกใครและเป็นบทความที่เขียนขึ้นเอง ซึ่งเราสามารถที่จะนำบทความนั้นไปโปรโมทกับเว็บไซต์อื่นๆได้มากมาย โดยไม่ต้องกลัวข้อหาทำบทความซ้ำซึ่งจะมีผลให้บทความของคุณต้องหายไปในอากาศ แม้จะได้เงินช้า แต่ได้เรื่อยๆครับดีกว่าไปลอกบทความของใครมาแล้วถูก Google ลบออกจากระบบค้นหาแน่นอน

7. การสร้างลิงค์ในรูปแบบต่างๆกลับมายังบทความเรา ปกติหลายคนจะใช้วิธีการสร้างลิงค์กลับมายังหน้าเว็บหลัก แต่นั่นไม่ได้เป็นการสร้างพลังให้กับเนื้อหาของคุณอย่างแท้จริง หากคุณต้องการที่จะให้บทความต่างๆที่คุณเขียนขึ้นมีรายได้กลับมา คุณจำเป็นต้องนำบทความนั้นที่คุณเขียนขึ้นไปโปรโมทด้วย ซึ่งการโปรโมทลิงค์ของหน้าบทความสามารถดูได้ที่นี่ครับ http://www.thaigetlink.com/howto-promote-site.php

8. การอัพเดท ไม่จำเป็นต้องมาก แต่ขอให้เน้นคุณภาพให้มากที่สุด นั่นคือทำให้ 1 บทความของคุณมีค่าเท่ากับเว็บไซต์ของคุณ 1 เว็บที่ต้องบำรุงรักษา หลายคนทำ adsense ใช้วิธีการสร้างหลาย subdomain เพื่อหวังว่าจะได้ติดใน google ให้มากที่สุด นั่นเป็นวิธีที่ผิดครับและอาจจะส่งผลให้เว็บของคุณถูก ban จาก google ได้ข้อหาปั่นครับ ในส่วนนี้เทคนิคง่ายๆของผมคือ เมื่อมีบทความ ที่ผมเขียนหรือสร้างขึ้นมาใหม่ ผมจะนำบทความไป submit ให้มากที่สุดซึ่งใช้หลักการเดียวกันกับลิงค์นี้ทั้งหมด http://www.thaigetlink.com/howto-promote-site.php ซึ่งนอกจากบทความจะได้รับการเผยแพร่แล้วยังส่งผลในแง่ของ SEO และทำให้โดเมนหลักมี PR ที่สูงขึ้นอีกด้วย

9. สำคัญที่สุด อย่าฝืนที่จะทำเว็บไซต์เพื่อสร้างรายได้กับ Adsense หากคุณไม่มีความถนัดในการทำเว็บไซต์ด้านนั้นๆ การที่ทำแบบนั้นเหมือนเป็นการปั่นเพื่อที่จะได้ติดโฆษณาเท่านั้น ด้วยเหตุผลนี้ Google จึงต้องขอตรวจสอบเว็บไซต์ทุกเว็บที่ได้สมัครเข้ามาในครั้งแรก ซึ่งอาจจะใช้เวลา 7 - 10 วันและอาจนานกว่านั้น เพราะ Google เองก็เข้าใจในจุดนี้ครับว่า การที่เปิดให้ webmaster เข้ามามีส่วนในการเผยแพร่โฆษณาย่อมมีทั้งผู้ที่เป็นจริงใจในการนำเสนอ และมีทั้งผู้ที่ต้องการเข้ามาเพื่อโกยเงินเพียงอย่างเดียว ซึ่งหากเป็นการเข้ามาเพื่อกอบโกยอย่างเดียว Gogole เองก็จะดูจากเว็บที่ได้สมัครเข้ามาครับว่ามีความจริงใจในการนำเสนอผลงานมาก น้อยแค่ไหน การสมัคร Adsense ในปัจจุบันจึงสมัครยากกว่าแต่ก่อนมากครับ แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้ที่หัวดีสมัครด้วยเว็บคุณภาพแต่เอาโฆษณาไปแปะในเว็บ ปั่นอยู่ดี ซึ่ง google เองก็อาจจะรู้ในไม่ช้าและอาจส่งผลให้เว็บของคุณถูก ban หรือถูกกดราคาค่าคลิกโฆษณาลงมาได้เช่นกัน

ทั้ง หมดนี้คือเทคนิคพื้นฐานของการทำ adsense ให้สำเร็จ ซึ่งในบทความทั้งหมดผมพยายามที่จะใช้ศัพท์ให้เข้าใจได้ง่ายที่สุดเพื่อให้ มือใหม่ได้เรียนรู้ได้ง่าย และพบกับตอนที่สองในเร็วๆนี้ครับ แต่อาจจะช้าหน่อยเพราะงานค่อนข้างยุ่งแต่จะพยายามหาความรู้ดีๆมามอบให้กับ ทุกคนครับ
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ

ผู้เขียน : ทวีชัย โสภาวชิดุสิตา (Thaveechai Sopawachiradusita)
ทีมงาน ThaiGetLink.com
 
เข้าอ่านแล้ว : 62846 ครั้ง
ส่งต่อ : เทคนิคสร้างรายได้วันละ $100 กับ Google Adsense
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
วิธีการโฆษณาสินค้าในโลกออนไลน์ และรู้จักการทำร้านค้าให้ดีเพื่อดึงดูดใจลูกค้า
การโฆษณาสินค้าถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการให้ผู้อื่นรู้จักร้านค้าหรือสินค้าของตนเองให้มากที่สุด การโฆษณาสินค้าจึงหนีไม่พ้นสื่อต่างๆทั้ง online และ offline
วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง
ทุกวันนี้มีธุรกิจเครือข่ายเกิดขึ้นมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ การโปรโมทเพื่อแข่งขันกันจึงสูงมากทั้งจากภายใต้ธุรกิจเดียวกัน ทั้งจากแม่ทีมและเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงคู่แข่งที่เป็นธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงเมื่อได้รับเว็บไซต์มาจากแม่ทีมก็มักจะ เกิดคำถามขึ้นในใจว่า เราจะเอาเว็บที่เขาแจกให้มานี้ไปโปรโมทอย่างไรได้บ้าง
การสร้างลิงค์พื้นฐานของการโปรโมทเว็บไซต์ที่คนทำเว็บไซต์จำเป็นต้องทำ
เว็บไซต์ปัจจุบันเกิดขึ้นมากมายยังกับดอกเห็ด แต่มีผู้คนส่วนใหญ่ที่ไม่รู้ว่าจะโปรโมทเว็บยังไงเมื่อเว็บไซต์สร้างเสร็จแล้ว วันนี้เราจึงขอนำเสนอบทความนี้เพื่อเป็นทางออกให้กับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการโปรโมทเว็บไซต์
dofollow และ nofollow กับการสร้างลิงค์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดทำได้อย่างไร หาคำตอบกันได้ที่นี่
ต่อจากนี้ไปเราจะมาเรียนรู้กันมากขึ้นไปอีกกับรูปแบบลิงค์ dofollow และ nofollow พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเพิ่มลิงค์อย่างมีประสิทธิภาพ
การสร้างแบรนด์ในอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มยอดขายให้สินค้า
การโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลยืนยาวที่สุดหนีไม่พ้นการสร้างแบรนด์เพื่อให้คนรู้จักและ เกิดความมั่นใจต่อสินค้าหรือบริการของคุณ
การเพิ่มยอดขายด้วยการโพสโฆษณากับเว็บลงประกาศต่างๆ
เทคนิคการเพิ่มยอดขายสินค้าในอินเตอร์เน็ตวันนี้เราจะมาแนะนำกันในเรื่องของการทำตลาดออนไลน์ด้วยการโพสประกาศโฆษณา ทำอย่างไรให้ประกาศเราโดนใจ Google ติดตามอ่านได้จากบทความนี้
ประโยชน์ของการแลกลิงค์เพื่อนบ้าน พื้นฐานง่ายๆสู่ความสำเร็จ
การ แลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา บนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว
Google Panda คืออะไร รู้ไว้ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google คิดค้นโดย Matt Cutts และ Amit Singhal พนักงานชื่อดังแห่ง google
ทำความรู้จักกับ Profile link และวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วย profile link
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน
การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยเว็บไดเร็คทอรี่ หรือที่เรียกกันว่าสารบัญเว็บไซต์
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่มีมาตั้งแต่สมัยยุคแรกเริ่มของอินเทอร์เน็ต ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ SEO
TipDD.com รวมทิป เทคนิค เคล็ดลับเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต Sofrtware ใหม่ๆ