หน้าแรก
ส่งเคล็ดลับของคุณ
บทความทั้งหมด
ติดต่อโฆษณา
เพิ่มลิงค์
โปรโมทเว็บไซต์
 

วิธีทำเงินกับ Amazon เพื่อหารายได้เดือนละ $2000การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด หลายๆคนที่ทำไปแล้วหลายเดือนยังไม่มียอดซื้อเลยก็มี สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากขาดความรู้ด้านการทำตลาดออนไลน์ เพราะคิดว่ามีสินค้าพร้อมขายหรือมีเว็บไซต์แล้วก็จะขายได้เลย

ในความเป็นจริงแล้ว Amazon ได้เปิดรับผู้ร่วมจำหน่ายสินค้าในรูปแบบของ Associates หลายล้านคนทั่วโลกและได้เพิ่มขึ้นมาในแต่ละวัน สิ่งที่ได้คือบริษัท Amazon มียอดขายเพิ่มขึ้นมากมายในแต่ละเดือน แต่สำหรับตัวแทนขายสินค้าอย่างเราๆท่านๆคงไม่แฮปปี้มากนัก เนื่องจากจำนวนคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้นมาในแต่ละวันนี้ ทำให้เราขายสินค้าได้ยากมากขึ้นเพราะเกิดการแข่งขันสูงในท้องตลาด โดยเฉพาะตลาดออนไลน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขายสินค้า

ทางเลือกสำหรับคนขายสินค้ากับ Amazon ที่ต้องการโปรโมทสินค้าจึงมีอยู่เพียงไม่กี่วิธี ยกตัวอย่างเช่น
1. การโฆษณาผ่าน Google Adwords ซึ่งเป็นการโฆษณาดีและได้ผลรวดเร็วสำหรับคนที่มีเทคนิคในการขาย แต่ก็ต้องลุงทุนสูงและเสี่ยงต่อการขาดทุนสำหรับผู้ที่ขาดเทคนิดที่ดีในการทำโฆษณา
2. การติดป้าย Banner โฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆในต่างประเทศ ซึ่งก็มีราคาที่แพงมากและต้องลงโฆษณาต่อเนื่องทุกเดือน
3. การทำตลาดด้วย SEO เพื่อให้คำค้นหาที่เราเจาะจง เช่นคำค้นที่เกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการปรากฏอยู่เหนือคู่แข่งในหน้าค้นหา

ในตอนนี้ เราจะมาบอกเทคนิคสำหรับการทำตลาดในข้อที่ 3 คือการทำตลาดด้วย SEO
ซึ่งแน่นอนว่าผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ทำตลาดด้วย SEO ลองดูรายได้ของผมที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆในเดือนที่ 1 ถึงเดือนที่ 3 กัน

สรุปค่าคอมมิชชั่นรายเดือน ตั้งแต่เริ่มทำจนเข้าเดือนที่ 3 ด้วยเทคนิค SEO และเทคนิคอื่นๆรวมกัน

ในเดือนล่าสุดผมมีรายได้จากการขายสินค้าให้กับ Amazon สูงถึง $2044 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 65,000 บาท
เทคนิคของผมไม่ยากอะไรเลย เคล็ดลับที่จะประสบความสำเร็จได้ มีเพียง 3 สิ่ง ถ้าคุณทำได้ก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนัก
หากไม่มีก็ค่อยๆสะสมไปเรื่อยๆครับ

เคล็ดลับที่ 1. เราต้องมีเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าของ Amazon ให้ดูน่าเชื่อถือ ที่สำคัญอย่าคัดลอกเนื้อหาสินค้าใน Amazon มาทั้งหมด แต่ให้หาบทความของเราเสริมๆลงไปบ้าง เพื่อป้องกัน Google deindex

เคล็ดลับที่ 2. การเขียนบทความเพื่ออ้างอิงสินค้าที่คุณต้องการขาย และจากนั้นให้นำไป Submit กับเว็บบทความต่างๆในต่างประเทศซึ่งมีอยู่มากมาย

เคล็ดลับที่ 3. การฝากลิงค์ด้วยวิธีต่างๆรวมทั้งการสร้างลิงค์ Profile ถึงแม้วิธีนี้จะไม่ค่อยได้ผลในปัจจุบัน แต่หากใช้ลิงค์ Profile จำนวนมากที่มีคุณภาพเข้าช่วยก็ทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เช่นกัน

เคล็ดลับที่ 4. และนี่คือปัจจัยสำคัญ คือหา Network Link เข้าช่วย เช่นการเพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บทั้งหมดของ Thaigetlink.com จะช่วยเพิ่มพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี และเราขอแนะนำเทคนิคเล็กน้อยสำหรับผู้ขายสินค้ากับ Amazon ว่าการเพิ่มลิงค์สำหรับขายสินค้านั้น ควรใช้การเจาะลึก คือให้เลือกขายสินค้าที่เราต้องการขาย เวลาเพิ่มลิงค์ก็ให้เพิ่มเฉพาะลิงค์ของสินค้าต่างๆแยกออกจากกัน จะได้ผลที่ดีกว่าการนำหน้ารวมของสินค้าทั้งหมดมาโปรโมทซึ่งนั่นจะเป็นการหว่านแหเกินไป

และนอกจากนี้ยังมีเทคนิคอื่นๆที่เรายังไม่ได้นำมาเสนอ และจะนำมาเสนอในโอกาสต่อๆไป โปรดติดตามอ่านได้ที่ www.thaigetlink.com

การทำตลาดขายสินค้า Amazon ด้วย SEO จำเป็นต้องใช้ระยะเวลา แต่มันก็เป็นช่องทางหนึ่งในการทำตลาดโดยใช้ทุนน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิธี อื่นๆ และหากคุณสามารถนำมันไปใช้เพื่อขายสินค้ากับ Amazon จนได้ผลแล้ว คุณยังสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับการขายสินค้าของตัวคุณเองได้อีกด้วย

 
เข้าอ่านแล้ว : 61233 ครั้ง
ส่งต่อ : วิธีทำเงินกับ Amazon เพื่อหารายได้เดือนละ $2000
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
วิธีการโฆษณาสินค้าในโลกออนไลน์ และรู้จักการทำร้านค้าให้ดีเพื่อดึงดูดใจลูกค้า
การโฆษณาสินค้าถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการให้ผู้อื่นรู้จักร้านค้าหรือสินค้าของตนเองให้มากที่สุด การโฆษณาสินค้าจึงหนีไม่พ้นสื่อต่างๆทั้ง online และ offline
วิธีโปรโมทเว็บไซต์ธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง
ทุกวันนี้มีธุรกิจเครือข่ายเกิดขึ้นมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ การโปรโมทเพื่อแข่งขันกันจึงสูงมากทั้งจากภายใต้ธุรกิจเดียวกัน ทั้งจากแม่ทีมและเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงคู่แข่งที่เป็นธุรกิจจากบริษัทอื่นๆ คนที่ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงเมื่อได้รับเว็บไซต์มาจากแม่ทีมก็มักจะ เกิดคำถามขึ้นในใจว่า เราจะเอาเว็บที่เขาแจกให้มานี้ไปโปรโมทอย่างไรได้บ้าง
การสร้างลิงค์พื้นฐานของการโปรโมทเว็บไซต์ที่คนทำเว็บไซต์จำเป็นต้องทำ
เว็บไซต์ปัจจุบันเกิดขึ้นมากมายยังกับดอกเห็ด แต่มีผู้คนส่วนใหญ่ที่ไม่รู้ว่าจะโปรโมทเว็บยังไงเมื่อเว็บไซต์สร้างเสร็จแล้ว วันนี้เราจึงขอนำเสนอบทความนี้เพื่อเป็นทางออกให้กับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการโปรโมทเว็บไซต์
dofollow และ nofollow กับการสร้างลิงค์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดทำได้อย่างไร หาคำตอบกันได้ที่นี่
ต่อจากนี้ไปเราจะมาเรียนรู้กันมากขึ้นไปอีกกับรูปแบบลิงค์ dofollow และ nofollow พร้อมทั้งแนะนำวิธีการเพิ่มลิงค์อย่างมีประสิทธิภาพ
การสร้างแบรนด์ในอินเตอร์เน็ต เพื่อเพิ่มยอดขายให้สินค้า
การโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลยืนยาวที่สุดหนีไม่พ้นการสร้างแบรนด์เพื่อให้คนรู้จักและ เกิดความมั่นใจต่อสินค้าหรือบริการของคุณ
การเพิ่มยอดขายด้วยการโพสโฆษณากับเว็บลงประกาศต่างๆ
เทคนิคการเพิ่มยอดขายสินค้าในอินเตอร์เน็ตวันนี้เราจะมาแนะนำกันในเรื่องของการทำตลาดออนไลน์ด้วยการโพสประกาศโฆษณา ทำอย่างไรให้ประกาศเราโดนใจ Google ติดตามอ่านได้จากบทความนี้
ประโยชน์ของการแลกลิงค์เพื่อนบ้าน พื้นฐานง่ายๆสู่ความสำเร็จ
การ แลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมา บนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว
Google Panda คืออะไร รู้ไว้ก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google คิดค้นโดย Matt Cutts และ Amit Singhal พนักงานชื่อดังแห่ง google
ทำความรู้จักกับ Profile link และวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วย profile link
ทุกวันนี้การทำ seo สำหรับนักทำเว็บมีมากมายหลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำการทำ Profile link กัน
การโปรโมทเว็บไซต์ด้วยเว็บไดเร็คทอรี่ หรือที่เรียกกันว่าสารบัญเว็บไซต์
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่มีมาตั้งแต่สมัยยุคแรกเริ่มของอินเทอร์เน็ต ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ SEO
TipDD.com รวมทิป เทคนิค เคล็ดลับเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต Sofrtware ใหม่ๆ