tipdd.com

วิธีทำเงินกับ Amazon เพื่อหารายได้เดือนละ $2000


โพสต์เมื่อ: 12 ก.พ 2563 เวลา 13:38:00 น. อ่าน: 2,798 ครั้ง

การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด หลายๆคนที่ทำไปแล้วหลายเดือนยังไม่มียอดซื้อเลยก็มี สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากขาดความรู้ด้านการทำตลาดออนไลน์ เพราะคิดว่ามีสินค้าพร้อมขายหรือมีเว็บไซต์แล้วก็จะขายได้เลย

ในความเป็นจริงแล้ว Amazon ได้เปิดรับผู้ร่วมจำหน่ายสินค้าในรูปแบบของ Associates หลายล้านคนทั่วโลกและได้เพิ่มขึ้นมาในแต่ละวัน สิ่งที่ได้คือบริษัท Amazon มียอดขายเพิ่มขึ้นมากมายในแต่ละเดือน แต่สำหรับตัวแทนขายสินค้าอย่างเราๆท่านๆคงไม่แฮปปี้มากนัก เนื่องจากจำนวนคู่แข่งที่เพิ่มมากขึ้นมาในแต่ละวันนี้ ทำให้เราขายสินค้าได้ยากมากขึ้นเพราะเกิดการแข่งขันสูงในท้องตลาด โดยเฉพาะตลาดออนไลน์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขายสินค้า

ทางเลือกสำหรับคนขายสินค้ากับ Amazon ที่ต้องการโปรโมทสินค้าจึงมีอยู่เพียงไม่กี่วิธี ยกตัวอย่างเช่น
1. การโฆษณาผ่าน Google Adwords ซึ่งเป็นการโฆษณาดีและได้ผลรวดเร็วสำหรับคนที่มีเทคนิคในการขาย แต่ก็ต้องลุงทุนสูงและเสี่ยงต่อการขาดทุนสำหรับผู้ที่ขาดเทคนิดที่ดีในการทำโฆษณา
2. การติดป้าย Banner โฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆในต่างประเทศ ซึ่งก็มีราคาที่แพงมากและต้องลงโฆษณาต่อเนื่องทุกเดือน
3. การทำตลาดด้วย SEO เพื่อให้คำค้นหาที่เราเจาะจง เช่นคำค้นที่เกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการปรากฏอยู่เหนือคู่แข่งในหน้าค้นหา

ในตอนนี้ เราจะมาบอกเทคนิคสำหรับการทำตลาดในข้อที่ 3 คือการทำตลาดด้วย SEO
ซึ่งแน่นอนว่าผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ทำตลาดด้วย SEO ลองดูรายได้ของผมที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆในเดือนที่ 1 ถึงเดือนที่ 3 กัน

สรุปค่าคอมมิชชั่นรายเดือน ตั้งแต่เริ่มทำจนเข้าเดือนที่ 3 ด้วยเทคนิค SEO และเทคนิคอื่นๆรวมกัน

ในเดือนล่าสุดผมมีรายได้จากการขายสินค้าให้กับ Amazon สูงถึง $2044 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 65,000 บาท
เทคนิคของผมไม่ยากอะไรเลย เคล็ดลับที่จะประสบความสำเร็จได้ มีเพียง 3 สิ่ง ถ้าคุณทำได้ก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนัก
หากไม่มีก็ค่อยๆสะสมไปเรื่อยๆครับ

เคล็ดลับที่ 1. เราต้องมีเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าของ Amazon ให้ดูน่าเชื่อถือ ที่สำคัญอย่าคัดลอกเนื้อหาสินค้าใน Amazon มาทั้งหมด แต่ให้หาบทความของเราเสริมๆลงไปบ้าง เพื่อป้องกัน Google deindex

เคล็ดลับที่ 2. การเขียนบทความเพื่ออ้างอิงสินค้าที่คุณต้องการขาย และจากนั้นให้นำไป Submit กับเว็บบทความต่างๆในต่างประเทศซึ่งมีอยู่มากมาย

เคล็ดลับที่ 3. การฝากลิงค์ด้วยวิธีต่างๆรวมทั้งการสร้างลิงค์ Profile ถึงแม้วิธีนี้จะไม่ค่อยได้ผลในปัจจุบัน แต่หากใช้ลิงค์ Profile จำนวนมากที่มีคุณภาพเข้าช่วยก็ทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เช่นกัน

เคล็ดลับที่ 4. และนี่คือปัจจัยสำคัญ คือหา Network Link เข้าช่วย เช่นการเพิ่มลิงค์เข้าสู่สารบัญเว็บทั้งหมดของ Thaigetlink.com จะช่วยเพิ่มพลังให้กับเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี และเราขอแนะนำเทคนิคเล็กน้อยสำหรับผู้ขายสินค้ากับ Amazon ว่าการเพิ่มลิงค์สำหรับขายสินค้านั้น ควรใช้การเจาะลึก คือให้เลือกขายสินค้าที่เราต้องการขาย เวลาเพิ่มลิงค์ก็ให้เพิ่มเฉพาะลิงค์ของสินค้าต่างๆแยกออกจากกัน จะได้ผลที่ดีกว่าการนำหน้ารวมของสินค้าทั้งหมดมาโปรโมทซึ่งนั่นจะเป็นการหว่านแหเกินไป

และนอกจากนี้ยังมีเทคนิคอื่นๆที่เรายังไม่ได้นำมาเสนอ และจะนำมาเสนอในโอกาสต่อๆไป โปรดติดตามอ่านได้ที่ www.thaigetlink.com

การทำตลาดขายสินค้า Amazon ด้วย SEO จำเป็นต้องใช้ระยะเวลา แต่มันก็เป็นช่องทางหนึ่งในการทำตลาดโดยใช้ทุนน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิธี อื่นๆ และหากคุณสามารถนำมันไปใช้เพื่อขายสินค้ากับ Amazon จนได้ผลแล้ว คุณยังสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับการขายสินค้าของตัวคุณเองได้อีกด้วย


ร่วมโหวตคะแนนให้เรื่องนี้ คะแนน 0.0 จาก 5 ผู้อ่าน 0 คน
HTML FOR SHARE ::
BB CODE FOR SHARE: